5 Cách khử mùi hôi giày siêu hiệu quả – Ai cũng nên biết!

Mang giày thể thao đi làm hay đi chơi là sở thích cũng như là thói quen của rất nhiều các bạn trẻ. Nhưng nếu mang liên tục trong một ngày thì giày sẽ có những mùi hôi và làm người khác đặc biệt khó chịu. Ai mà chịu nỗi những mùi kinh tởm này được chứ?. Vậy có cách nào để khắc phục điều này không?. Câu trả lời là có.

Vậy còn chần chờ gì nữa, chúng ta cùng bắt đầu nào!

Trước hết chúng ta phải biết rằng, bản thân đôi giày nó không tự nhiên mà hôi. Mà phần lớn mùi hôi đến từ tấm lót giày.

Nếu tấm lót giày của bạn bị ẩm do đi đường gặp mưa, hoặc do mồ hôi từ chân của bạn thấm vào thì chắc chắn chỉ cần bạn mang trong vòng từ 1-2h là bắt đầu đã có mùi khó chịu.

  1. Vì vậy để tránh mùi khó chịu, bạn phải đảm bảo tấm lót giày phải luôn khô ráo trước khi bạn mang vào. Nếu bạn chỉ có một tấm lót giày, hãy mua dự phòng một tấm lót giày mới. Bạn cũng nên sấy hoặc phơi khô tấm lót thường xuyên để diệt các vi khuẩn gây mùi khó chịu.
  2. Sử dụng bột trị nấm chân hoặc bình xịt kháng khuẩn: Nếu bạn bị nấm chân thì bạn nên sử dụng bột hoặc bình xịt để diệt nấm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tinh dầu trà xanh xoa lên bàn chân. Đây là loại tinh dầu có mùi thơm tự nhiên đồng thời cũng trị nấm hiệu quả.
  3. Sử dụng vải mềm hoặc giấy thơm: Sau khi mang giày trong một ngày dài, bạn nên vo tròn một tấm giấy thơm và nhét vào trong giày. Nó có tác dụng khử những mùi hôi cùa giày đồng thời tạo được mùi hương thoang thoảng dễ chịu
  4. Sử dụng vỏ cam, bưởi, quýt bỏ vào trong giày: Vỏ của các loại trái cây này có chứa rất nhiều tinh dầu. Nó sẽ giúp khử bớt mùi khó chịu từ giày cũng như tạo được hương thoang thoảng.
  5. Chọn mua một đôi giày tốt, có khả năng khử mùi hiệu quả: Nếu được thì bạn nên chọn mua những đôi giày có vải sợi có khả năng thấm hút tốt. Điều này sẽ đảm bảo bạn mang trong một ngày mà không lo bị những mùi khó chịu.

Xem thêm: Các mẫu giày thể thao nam đẹp giá rẻ tại The7fashion

Nếu bạn sử dụng kết hợp tất cả các cách trên thì tui tin rằng bạn sẽ không còn phải lo lắng về những mùi khó chịu của đôi giày nữa. Việc duy nhất bạn cần làm nữa sau khi đi giày là hãy thay tất thường xuyên. Điều này cũng đặc biệt quan trọng trong việc tránh những mùi hôi từ đôi giày.

Chúc các bạn sẽ không phải gặp lại những mùi này nữa. Nếu bạn cảm thấy nó hiệu quả, hãy chia sẻ cho bạn bè của mình. Biết đâu nó sẽ giúp họ và cũng giúp chính “mũi” của bạn nữa. Và bạn có cách gì hay hơn, cũng có thể chia sẻ cho chúng tôi và mọi người cùng biết nhé.

Facebook Comments

Thêm bình luận của bạn

Đổi trả miển phí

Cho phép khách hàng được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi về chất lượng sản phẩm. Với điều kiện sản phẩm không bị hư hại và còn nguyên nhãn mác.

Cam kết hoàn lại tiền

Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu chất lượng sản phẩm không đúng như The7fashion đã thông tin hoặc có lỗi về mặt sản phẩm.

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc trong vòng 3-7 ngày đối với sản phẩm có giá trên 200k.