4 nguyên tắc ăn mặc mà mọi nam giới cần thuộc nằm lòng!

Mình để ý thấy có một số nam giới dường như chẵng quan tâm gì đến vấn đề ăn mặc của mình cả. Đồng ý là chúng ta mặc đơn giản hơn phụ nữ rất nhiều. Nhưng cũng có một số nguyên tắc ăn mặc mà chúng ta cần biết. Dưới đây là một vài nguyên tắc để tránh cho bạn trở thành “kẻ ngố”

Nguyên tắc ăn mặc thứ nhất: Cách cài nút áo vest:

Cái này quan trọng, đặc biệt đối với những người ít mặc áo vest thì càng phải nên biết.  Đừng để khi làm chú rễ mà chúng ta lại làm trò cười nhé :). Bạn chỉ cần nhớ đơn giản là nếu áo vest có 2 nút thì chỉ nên cài nút trên thả nút hía dưới. Lúc này trông bạn sẽ không quá cứng nhắc. Đối với áo vest 3 nút, thì chỉ nên cài 2 nút trên là đủ. Đơn giản đúng không nào.

Cách cài nút áo vest đúng cách

Nguyên tắc ăn mặc thứ hai: Đừng mang vớ (tất) theo kiểu “Lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia”

Tui nói thật tui thấy cái này nhiều nhất nè :). Ai đời lại mang quần tây đen với vớ trắng hay ngược lại quần trắng với vớ đen bao giờ chứ . Bạn nghĩ vớ nó ở trong giày chắc không ai để ý, hay hôm nay ta hết với rồi, mang đại một hôm chắc cũng không sao. Nhưng bạn biết không, những người tinh tế một chút thì họ sẽ để ý ngay và biết bạn không phải là một người rành ăn mặc rồi. Vì vậy, tốt nhất là nên chuẩn bị được một vài đôi tất để đi cùng màu với quần bạn nhé 🙂

 

              Mang vớ (tất) và quần khác màu nhau được coi là một lỗi trong ăn mặc

Nguyên tắc ăn mặc thứ ba: Bỏ ngay xắn tay áo “kiểu cuộn tròn”

Theo nghiên cứu thì một trong những khoảnh khắc phụ nữ muốn nhìn thấy nhất ở đàn ông, đó là lúc họ “xắn tay áo lên” để làm một việc gì đó. Nhưng có nhiều ông đang bận việc gấp nên xắn một cách cẩu thả kiểu cuộn tròn lại. Thật trông chẵng giống ai cả:). Nếu bạn xắn một cách gọn gàng, đúng nếp thì bạn đã trở nên đẹp hơn rất nhiều trong mắt nàng rồi đấy.

                       Xắn tay áo đúng cách, đàn ông sẽ trông quyến rũ hơn rất nhiều

Nguyên tắc ăn mặc thứ tư: Không nên mặc gấu quần dài thườn thượt

Thật chẵng có gì trông thê thảm bằng việc mặc quần nhưng gấu quần lại che cả mất đôi giày. Mốt này, mấy bác đứng tuổi thì không nói, nhưng mấy anh trẻ chúng ta phải chú ý nhé. Trông luộm thuộm thế nào ấy. Thay vì vậy hãy xắn gọn lên một chút đi. Vừa trông lịch sự, vừa trông trẻ trung. Bạn thử đi rồi sẽ thấy hiệu quả!

                         Quần mặc vừa chân trông bạn trẻ năng động hơn rất nhiều đấy

Hy vọng, The7fashion.com đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích trong việc tránh các lỗi ngớ ngẩn. Các bạn có thể xem thêm các bài hướng dẫn ăn mặc khác Tại đây

The7fashion.com

Facebook Comments

Thêm bình luận của bạn

Đổi trả miển phí

Cho phép khách hàng được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi về chất lượng sản phẩm. Với điều kiện sản phẩm không bị hư hại và còn nguyên nhãn mác.

Cam kết hoàn lại tiền

Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu chất lượng sản phẩm không đúng như The7fashion đã thông tin hoặc có lỗi về mặt sản phẩm.

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc trong vòng 3-7 ngày đối với sản phẩm có giá trên 200k.